logo gic new 5

banner

VietNam ENGLISH

Trang chủ»Tin tức và Hoạt động sự kiện»GIC tổ chức Team building 2020

GIC tổ chức Team building 2020

Ngày 22/11/2020. Trong tiết trời se lạnh của những ngày đầu đông. Rừng Madagui đón đoàn GIC bằng một buổi sáng đẹp trời với những tia nắng ấm áp. Hôm nay GIC tổ chức hoạt động Team Building tại đây. Đối với anh chị em GIC. Đây là một dịp rất đặc biệt sau gần một năm đại dịch COVID-19 bùng phát, với rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đoàn tàu GIC vẫn chung sức chung lòng vượt qua tất cả vững bước tiến về phía trước. Sau đây là những khoảnh khắc thật vui vẻ và ý nghĩa, những ký ức không thể nào quên được đối với mỗi nhân viên GIC. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc này nhé.

 

Trên đường đến Madagui, đoàn đã tổ chức giao lưu trên xe với rất nhiều trò chơi vui nhộn.

 

Rừng Madagui tuy thật rộng và hùng vĩ nhưng vẫn không cản được bước chân khám phá của gia đình GIC.

 

Buổi chiều đoàn tham gia trò chơi Team Building với rất nhiều trò chơi độc đáo và hấp dẫn gắn liền với giá trị cốt lõi của GIC như: Lắng nghe, đồng đội, sáng tạo, chính trực. Qua 5 vòng chơi. Đội Chính trực ( Ban kế toán ) đã xuất sắc giành vị trí quán quân với số điểm cao nhất. Các đội đã cùng chơi và đúc kết ra được nhiều bài học, và quan trọng nhất vẫn là tinh thần đồng đội, đoàn kết:

 

Buổi tối. Đoàn tham dự lễ ra mắt công ty TNHH Cơ Điện GIC. Ông Lưu Nguyễn Vĩnh Thái, Giám đốc công ty đã có những phát biểu sâu sắc và ý nghĩa.

 

Sau đó, đoàn tham gia chương trình Gala Dinner với những trò chơi hết sức độc đáo như: Đóng tiểu phẩm, thi hát karaoke không nhìn chữ, thi làm thơ,... Qua phần thi làm thơ đã khám pha được rất nhiều nhà thơ tiềm năng của GIC. Kết quả chung cuộc:

 

Giải nhất: Ban Kế toán - Tài chinh

 

Giải nhì: Ban kinh doanh

 

Giải ba: Ban kỹ thuật

 

Giải tư: Ban mua hàng- ban phát triển bền vững.

 

Sáng 23/11/2020. Đoàn tổ chức thăm quan toàn Madagui, tham dự trò chơi bắn súng sơn đầy gay cấn và kịch tích. Trò chèo chuyền Kayak trên Hồ Suối Voi đầy thơ mộng.

 

Kết thúc chương trình Team Bulding 2020, đã để lại rất nhiều dấu ấn đậm đà bản sắc văn hóa GIC. Trên hết đã thực hiện rất tốt chủ đề của chương trình: "Hãy cùng nhau tạo nên giá trị". Qua đó. anh chị em nhân viên GIC đã học được rất nhiều bài học bổ ich, nâng cao được tính đồng đội, đoàn kết, biết cách lắng nghe, biết cách sáng tạo để cùng nhau tạo nên một giá trị mới cho GIC trong năm 2021 sắp tới. Hãy cùng chờ đợi nhé.

 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần hạ tầng toàn cầu

Địa chỉ: 37 đường 211A, Khu phố 4, phường Tân Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

Văn phòng giao dịch: Tầng 1, Block C, Tòa nhà An Khang, Số 28-30, Đường 19, P. An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

Điện thoại: (028) 6287 1568 - Fax: (028) 6281 0550

 

Email: info@gic.net.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Vui lòng cung cấp địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ ​​chúng tôi.

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Mạng xã hội :

Bản đồ

Được thiết kế bởi webminhthuan.com