logo gic new 5

banner

VietNam ENGLISH

Trang chủ»Tin tức và Hoạt động sự kiện»GIC tổ chức họp báo cáo tổng kết Quý 2

GIC tổ chức họp báo cáo tổng kết Quý 2

Để tổng kết lại hành trình nửa năm 2022 vừa qua, Ban phát triển bền vững và Ban lãnh đạo GIC đã tổ chức buổi họp tổng kết Quí 2 tại văn phòng GIC. Trong không khí hào hứng của buổi tổng kết đã diễn ra rất nhiều hoạt động thú vị.

 

Mở đầu chương trình, Anh Ngô Anh Vương , Tổng Giám đốc công ty đã có buổi chia sẻ về phương pháp quản trị nổi tiếng OKRs, đây là một phương pháp hiệu quả trong việc đặt mục tiêu. Buổi chia sẻ đã diễn ra trong không khí vui vẻ và để lại cho các bạn nhân viên nhiều kiến thức bổ ích để áp dụng vào việc lập mục tiêu cho bản thân và phòng ban, từ đó hướng đến đạt được mục tiêu chung của công ty. 

 

Tiếp theo, các ban lần lượt trình bày báo cáo về các thành tựu của ban và các khó khăn còn vướng mắc để cùng thảo luận và đưa ra phương pháp khắc phục, trong buổi báo cáo các ban cũng trình bày kế hoạch làm việc và mục tiêu hướng tới trong Quý 3, mọi phòng ban đều có một mục tiêu chung là bứt phá trong 2 quý còn lại của năm 2022 để đạt được mục tiêu doanh thu mà công ty đã đề ra trong cuộc họp chiến lược đầu năm.

 

Trong buổi báo cáo, Công ty cũng đã trao tặn danh hiệu nhân viên xuất sắc nhất Quý 2 cho bạn Trương Quốc Huy vì những nỗ lực và cố gắng trong thời gian ngắn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với những dự án mới tiếp nhận.

 

Ngoài ra công ty cũng tổ chức lễ ký kết hợp đồng chính thức với nhân viên mới, Công đoàn cơ sở Công ty cũng kết hợp tổ chức trao quyết định kết nạp công đoàn viên cho 4 bạn nhân viên mới, đưa số lượng công đoàn viên tại công ty tăng lên đáng kể.

 

Cuối buổi chiều là buổi tiệc họp mặt cuối quý 2 với sự tham dự của tất cả các thành viên công ty và các bạn sinh viên thực tập của Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc Gia TP.HCM. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt với 2 trò chơi chính là Giọng hát GIC và Kiến thức GIC. Qua phần thể hiện giọng hát và kiến thức thâm sâu về công ty, các phần quà hấp dẫn của trò chơi đã tìm được chủ nhân của mình. Các bạn sinh viên thực tập của Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc Gia TP.HCM đã rất xuất sắc trong phần chơi Kiến thức GIC khi trả lời đúng 26/30 câu hỏi và lần lượt dành hạng 1 và 2. Xin chúc mừng các bạn.

 

Cùng nhìn lại các hình ảnh trong buổi họp mặt nhé !

 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần hạ tầng toàn cầu

Văn phòng giao dịch: Tầng 1, Block C, Tòa nhà An Khang, Số 28-30, Đường 19, P. An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

Điện thoại: (028) 6287 1568 - Fax: (028) 6281 0550

 

Văn phòng đại diện tại Hà Nội: 36 Ngõ 36A Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

  

Email: info@gic.net.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Vui lòng cung cấp địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ ​​chúng tôi.

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Mạng xã hội :

Bản đồ

Được thiết kế bởi webminhthuan.com