logo gic new 5

banner

VietNam ENGLISH

Trang chủ»Tin tức và Hoạt động sự kiện»GIC mừng sinh nhật 12 năm

GIC mừng sinh nhật 12 năm

Ngày 03-04/05/2022 vừa qua, hòa chung vào không khí dịp lễ 30/04 Thống nhất đất nước và Quốc tế lao động 01/05. GIC cũng đã có một dịp kỷ niệm hết sức đặc biệt đó là kỷ niệm 12 năm thành lập.

 

Sự kiện được GIC tổ chức vô cùng độc đáo và hoành tráng tại Resort Hương Phong Hồ Cốc với đơn vị tổ chức là công ty Cổ Phần A9 đã đem đến cho toàn thể nhân viên công ty một kỷ niệm hết sức đáng nhớ và không thể nào quên.

 

Tham dự cùng đoàn trong dịp này còn có các khách mời là các nhân sự cũ đã từng cống hiện tại GIC, các anh đã có những chia sẻ hết sức thú vị khiến các bạn nhân viên mới cảm thấy vô cùng phấn khích về môi trường làm việc tại GIC.

 

Ngoài ra GIC cũng tổ chức tri ân những nhân sự có trên 5 năm gắn bó với GIC và trao những phần quà hết sức giá trị xứng đáng với tâm huyết và công sức của từng nhân viên.

 

Trong buổi Gala năm nay còn có một trò chơi vô cùng đặc biệt với các câu hỏi trắc nghiệm hiểu biết về GIC đã tạo nên một không khí vô cùng sôi động, gay cấn và đầy tiếng cười.

 

Buổi Team Building đã diễn ra trong không khí vui vẻ và trần đầy niềm vui, mọi thành viên trong gia đình GIC từ những nhân sự cũ cũng như các nhân sự mới đã có những trải nghiệm khó quên, hiểu biết thêm về nhau nhiều hơn, mở lòng nhiều hơn qua đó gắn kết mọi người thành một thể thống nhất, đưa đại gia đình GIC phát triển hơn nữa trong một tương lai không xa.

 

Hẹn gặp lại mọi người trong chuyến Team Buliding tiếp theo và cùng chờ đón những bất ngờ phía trước.

 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần hạ tầng toàn cầu

Văn phòng giao dịch: Tầng 1, Block C, Tòa nhà An Khang, Số 28-30, Đường 19, P. An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

Điện thoại: (028) 6287 1568 - Fax: (028) 6281 0550

 

Văn phòng đại diện tại Hà Nội: 36 Ngõ 36A Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

  

Email: info@gic.net.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Vui lòng cung cấp địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ ​​chúng tôi.

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Mạng xã hội :

Bản đồ

Được thiết kế bởi webminhthuan.com