banner

VietNam ENGLISH

Trang chủ»Tin tức và Hoạt động sự kiện»GIC KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

GIC KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

    Ngày 04-05-2020 vừa qua, một sự kiện đặc biệt chưa từng có tiền lệ đã diễn ra tại văn phòng Công ty Cổ Phần Hạ Tầng Toàn Cầu (GIC). Đúng vào ngày này 10 năm trước, ngày 04-05-2010 , tại địa chỉ 173/32 Đường 138, P.Tân Phú, Q.9, Tp.HCM, GIC đã được thành lập với 08 thành viên tham gia và góp vốn, lấy tên ban đầu là Công ty TNHH Hạ Tầng Toàn Cầu, sản phẩm kinh doanh chủ yếu là máy phát điện.

 

    Sau gần 1 thập kỷ không ngừng phát triển, Công ty TNHH Hạ Tầng Toàn Cầu năm nào hiện nay đã trở thành một Công ty Cổ Phần Hạ Tầng Toàn Cầu(GIC) có tên tuổi và uy tín trong lĩnh vực cơ điện với doanh thu năm 2019 đạt gần 179 tỷ đồng. Đó là thành quả của tất cả anh chị em cán bộ nhân viên GIC đã kiên trì và không ngừng cống hiến, nỗ lực vươn lên để GIC có được ngày hôm nay. Để kỷ niệm ngày trọng đại này, anh chị em GIC đã lên kế hoạch từ rất lâu trước đó, tuy nhiên do dịch Covid-19 đã diễn biến phức tạp trong thời gian qua nên tất cả đã thống nhất tổ chức một buổi kỷ niệm ấm cúng tại chính văn phòng làm việc. Sôi động và khẩn trương, đó chính là không khí làm việc tại GIC trong những ngày trước khi sự kiện diễn ra. Tất cả anh chị em nhân viên GIC, mỗi người một việc đều khẩn trương trang trí, lên kế hoạch tổ chức chương trình để ngày 04-05-2020 sẽ là một ngày đặc biệt khó quên trong ký ức của mỗi người. Ngoài ra trong dịp này, GIC còn tổ chức ký hợp đồng làm việc chính thức với 4 bạn nhân viên mới sau quá trình thử việc 2 tháng tại công ty.

 

    Ngày 04-05-2020, đúng như kế hoạch, buổi kỷ niệm đã diễn ra trong không khí ấm áp và tràn ngập tiếng cười. Những câu đố vui về lịch sử thành lập đã gợi lại rất nhiều kỷ niệm đẹp trong tâm trí của các cổ đông sáng lập, những người vẫn kiên cường bám trụ với GIC đến thời điểm hiện tại. Gương mặt ngỡ ngàng của các bạn nhân viên mới khi nghe đến những thử thách và khó khăn mà GIC đã phải trải qua, Chia sẻ của Anh Ngô Anh Vương, Tổng Giám Đốc, đầu tàu của GIC về quá trình hình thành và phát triển. Những trò chơi vận động Team Building đầy ắp niềm vui và tiếng cười, những buổi tiệc leng keng tiếng ly chạm và tiếng "dô dô" quen thuộc. Tất cả hòa vào nhau đã tạo nên một ngày kỷ niệm hoàn hảo và khó phai. Hãy giữ mãi những kỷ niệm đó và cùng nhau cố gắng đưa GIC ngày càng phát triển và thành công nhé !

 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần hạ tầng toàn cầu

Địa chỉ: 37 đường 211A, tổ 4, phường Tân Phú, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

 

Phòng giao dịch: Tầng 1, Khu C, Tòa nhà An Khang, Số 28-30, Đường 19, P. An Phú, Quận 2

 

Điện thoại: (028) 6287 1568 - Fax: (028) 6281 0550

 

info@gic.net.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Vui lòng cung cấp địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ ​​chúng tôi.

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Mạng xã hội :

Bản đồ

Được thiết kế bởi webminhthuan.com