logo gic new 5

banner

VietNam ENGLISH

Trang chủ»Hoạt động xã hội

Văn hóa từ thiện

Văn hóa từ thiện

Dòng đời hối hả, đã bao lần chúng ta dừng lại một chút để nghĩ về cuộc sống của mình? Mỗi một đời người phải trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, lo toan, phiền muộn. Nhưng cuộc sống thì cứ trôi đi ào ào như cơn lũ, làm cuộc đời cứ xoay chuyển liên tục, chúng ta cứ tất bật, cứ mê mải chạy theo, bỏ lại sau lưng tất cả để rồi nhìn lại ta chẳng được gì, mà lắm khi nhìn lại ta tự suy thấy “mình không còn là chính mình” hay “tôi không còn hạnh phúc”.

 

Hiếm khi, con người thấy được giá trị của một cuộc sống từ những việc làm rất đỗi bình thường là từ “SỰ THẤU HIỂU VÀ CHO ĐI”, kể cả những việc nhỏ nhất hay những điều tầm thường nhất, cũng sẽ giúp mỗi chúng ta nhận ra đâu là chân giá trị của suối nguồn hạnh phúc đích thực đến từ sự sẽ chia đầy hiểu biết… 

 

Thế nên, sống một cuộc đời thì chúng ta đều phải sống và nên sống như thế nào phải cho trọn kiếp người, đó là phải tìm thấy được giá trị bản thân, sự thanh thản tâm hồn, tìm được hạnh phúc đích thực từ sự thấu hiểu và sẽ chia đó. Để từ đó mỗi chúng ta được trải nghiệm cho sự hiện diện đầy tích cực trong hiện tại, trọn vẹn trong từng phút giây đầy sống động của cuộc sống trong mỗi chúng ta.

 

 Chính vì thế Văn hóa từ thiện GIC có ba phần: 

 

1. Chia sẻ, giúp đỡ (vật chất, tiền bạc ) không vụ lợi.

2. Chia sẽ những kiến thức và trải nghiệm giúp xây dựng đời sống an lạc hạnh phúc trong hiện tại 

3. Không có bản án chúng thân cho mỗi người, mang lại sự an ổn, không lo lắng, không sợ hãi cho mọi người.

Mọi thứ có thể  được bắt đầu bằng sự tự nguyện đóng góp rất nhỏ của mỗi cá nhân trong gia đình GIC nhưng có thể làm nên sức mạnh lan tỏa cho cả gia đình GIC nói riêng và xã hội nói chung. Đó là MỘT NỀN VĂN HÓA TỪ THIỆN.

Cách đóng góp

Cách thức đóng góp

THƯ NGỎ

 

Dân tộc ta với truyền thống “lá lành đùm lá rách”, tất cả chúng ta trên mọi miền Tổ quốc đều mong muốn có một gia đình ấm no, hạnhphúc, bên cạnh đó cũng có những ước mơ, những hoài bảo lớn nhưng bị giới hạn lại bởi những khó khăn về vật chất, hoàn cảnh khắc nghiệt,…

 

Với mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể vươn lên, vượt khó, những trẻ em khuyết tật, mồ côi, góp phần đem lại mái ấm tình thương cho những hộ gia đình nghèo khó đặc biệt, và nhiều hoàn cảnh khó khăn khác… Công đoàn cơ sở Công Ty CP Hạ Tầng Toàn Cầu rất mong được chia sẽ từ các thành viên ở đại gia đình GIC.

 

Mọi đóng góp vui lòng gửi đến:

Công đoàn cơ sở Công ty CP Hạ Tầng Toàn Cầu

Địa chỉ: 37 Đường 211A, Khu Phố 4, P. Tân Phú, Q.9, TP.HCM

Hoặc thông qua chuyển khoản, tài khoản:

Tên tài khoản: Công đoàn cơ sở Công ty CP Hạ Tầng Toàn Cầu

Số tài khoản: 103 110 169 8005

Tại: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) – CN Sở giao dịch 2.

 

Vui lòng ghi rõ nội dung chuyển tiền là: “Góp phần ủng hộ Công đoàn GIC làm từ thiện”

Rất mong được sự ủng hộ và đồng hành cùng chương trình của các anh/ chị.

Trân trọng cảm ơn.

Hình ảnh hoạt động

nhà tài trợ

Nhà tài trợ

 

 

Đang Update ....!

Hoạt động xã hội

Xuất khẩu nông sản trở thành vấn đề nóng được tập trung thảo luận tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng nay. Đại diện Bộ trưởng Kế hoạch & Đầu tư - Bùi Quang Vinh nhìn nhận: “Không chỉ là dưa hấu như báo chí đưa tin, nhiều mặt hàng khác cũng đang rất khó khăn”.

tan-thanh-6546-1431316197.jpg

Hàng nghìn xe tải chở thanh long, dưa hấu ùn ứ tại cửa khẩu Tân Thanh đầu tháng 4, khi Trung Quốc hạn chế nhập khẩu, giảm số lượng thông quan mỗi ngày. Ảnh:Quý Đoàn

Sau những lần ách tắc gạo tại cửa khẩu gần đây, Chính phủ đã 2 lần họp để bàn về tiêu thụ, đề nghị phía Trung Quốc hợp tác thông thương... Tuy nhiên, Bộ trưởng cho biết xuất khẩu mặt hàng từng được coi là chủ lực này qua đường bộ vẫn không mấy khả quan.

“Phía Trung Quốc cho biết gạo của họ cũng tồn kho rất nhiều. Thương nhân nào muốn có quota nhập 1.000 tấn gạo thì cũng phải cam kết tiêu thụ số lượng tương ứng”, Bộ trưởng nói.

Ông Vinh cho biết thêm, gạo của Việt Nam đang bị các nước như Ấn Độ, Pakistan cạnh tranh gay gắt. Một số thị trường vẫn nhập nhưng với số lượng hạn chế và vì gạo Việt Nam có giá thấp chứ không bởi chất lượng tốt.

“Nhiều nước cũng đang tái cơ cấu nông nghiệp nhưng họ đi những bước nhanh và vững chắc hơn chúng ta nên nông sản của Việt Nam kém cạnh tranh. Đây tiếp tục là thách thức lớn cho nền kinh tế nửa cuối năm 2015”, Bộ trưởng cảnh báo.

Phiên họp khai mạc sáng nay là đợt làm việc cuối cùng của Ủy ban Thường vụ, chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIII, bắt đầu từ cuối tháng. Ủy ban cho ý kiến để Chính phủ hoàn thiện báo cáo tổng thể về kinh tế - xã hội những tháng đầu năm, bàn giải pháp cho những tháng cuối năm.

Tham gia phiên thảo luận, Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội - Trương Thị Mai cho rằng Chính phủ nên báo cáo bổ sung về tình hình đời sống nông dân, vốn đang rất khó khăn khi nông sản thu hoạch ra không thể bán được. “Nhiều nông sản không đi vào thị trường, giá thấp, xã hội phải chung tay bán dưa, hành. Nhưng đó mới là giải pháp tấm lòng, Chính phủ nên phân tích và có giải pháp mạnh hơn”, bà Mai nói.

 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần hạ tầng toàn cầu

Địa chỉ: 37 đường 211A, Khu phố 4, phường Tân Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

Văn phòng giao dịch: Tầng 1, Block C, Tòa nhà An Khang, Số 28-30, Đường 19, P. An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

Điện thoại: (028) 6287 1568 - Fax: (028) 6281 0550

 

Email: info@gic.net.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Vui lòng cung cấp địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ ​​chúng tôi.

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Mạng xã hội :

Bản đồ

Được thiết kế bởi webminhthuan.com