logo gic new 5

banner

VietNam ENGLISH

Trang chủ»Góc suy ngẫm»ĐỪNG LÀM KHÁCH TRỌ Ở GIA ĐÌNH GIC

ĐỪNG LÀM KHÁCH TRỌ Ở GIA ĐÌNH GIC

Mỗi ngày tất cả các thành viên trong gia đình GIC có 24 giờ, 8 – 10h làm việc chung cùng nhau; chúng ta 5~6h sinh hoạt cùng gia đình; 6~8h ngủ và 1~2h giao lưu bạn bè ( nếu thành viên nào có nhiều bạn bè). Một tuần ít nhất mỗi người có 5 ngày làm việc tại công ty, như vậy thời gian để các thành viên trong công ty gặp gỡ, làm việc với nhau chiếm tới 50% thời gian của mỗi người. Có lẽ chính vì điều đó mà gia đình GIC luôn muốn có một không gian làm việc rất riêng cho mọi người là rất cần thiết. Các thành viên gia đình GIC thử tưởng tượng nếu mỗi chúng ta đến công ty với một suy nghĩ nơi đây chỉ có làm việc, áp lực và sự căng thẳng thì có nghĩa là chúng ta đã 50 % cuộc đời bạn chìm đắm trong nổi bất hạnh và khó mà chúng ta có được hạnh phúc.

 

Không gian riêng ấy, ai sẽ làm? Câu trả lời rất đơn giản chính là mọi thành viên trong gia đình GIC coi GIC thật sự là ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi không chỉ có công việc mà nơi ấy có những thành viên vô cùng quí mến luôn đồng hành cùng nhau trên mọi chặng đường. Đó là điều rất quan trọng để các thành viên gia đình GIC yên tâm làm việc, công hiến phát triển sự nghiệp và đồng thời duy trì sự cân bằng trong cuộc sống.

Các thành viên GIC cứ tượng tượng xem nếu chúng ta coi GIC là một nhà trọ đúng nghĩa của chúng ta thì chúng ta sẽ làm gì với nó nhỉ? Những người lữ khách có những ngày qua đêm ở các khách sạn, nhà nghĩ họ sẽ làm gì nhỉ? Quần áo thay ra, vứt bừa bãi ở trên gường ngủ hoặc ghế. Khăn tắm dùng xong có thể vứt trên sàn nhà tắm. Chăn, ra dồn cục hay nhăn nhúm. Gối thì vức tứ tung. Nước xả vô tội vạ trong bồn, có khi quên cả tắt. Ti-vi , máy lạnh trong phòng cứ bật kể cả lúc đi ra ngoài… Kiểu khái niệm tạm bợ, qua loa, bừa bãi... hình như vẫn là chưa đủ. Lãng phí là thứ nặng nề hơn. phí thức ăn sáng, phí điện, phí khăn tắm, … Tất cả là vì tâm lý của người ở trọ. Qua đêm, qua ngày, một vài ngày, rồi ra đi, chẳng phải của mình, cần gì phải chăm chút, giữ gìn!

 

Dẫu biết rằng, mọi ngưới có cách suy nghĩ của cá nhân mình, nhưng khi các anh chị đã gia nhập và làm việc tại gia đình GIC tôi luôn mong muốn rằng đứng bao giờ có tư tưởng mình là khách trọ ở đây. Bỡi khi các anh chị ở gi đình GIC còn tư tưởng ở trọ. Các anh chị làm việc vô trách nhiệm, thờ ơ, qua loa, bừa bãi, tạm bợ, và lãng phí (đúng như người ở trọ). Các Anh chị sẽ chẳng bao giờ xem công ty như ngôi nhà thứ hai của mình. Không chăm chút, không lo lắng, không quan tâm gì. Công ty lên hay xuống, phát triển hay khó khăn thì các anh chị cũng mặc kệ. Khi các anh chị cảm thấy thoải mái về công việc, thu nhập, chế độ thì các anh chị sẽ còn làm (và làm với thái độ đối phó); nếu thấy hết thoải mái, hoặc có nơi nào khác tốt hơn là các anh chị sẽ ra đi. Lúc này đây chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân của các anh chị nhiều hơn!

 

 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần hạ tầng toàn cầu

Địa chỉ: 37 đường 211A, Khu phố 4, phường Tân Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

Văn phòng giao dịch: Tầng 1, Block C, Tòa nhà An Khang, Số 28-30, Đường 19, P. An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM

 

Điện thoại: (028) 6287 1568 - Fax: (028) 6281 0550

 

Email: info@gic.net.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Vui lòng cung cấp địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ ​​chúng tôi.

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Mạng xã hội :

Bản đồ

Được thiết kế bởi webminhthuan.com